Đồng hồ QQWatch C002 định vị GPS Pin lâu chống nước tốt nhất

Đồng hồ định vị GPS cao cấp thế hệ mới nhất của Tencent, hỗ trợ màn hình cảm ứng, bàn phím số giúp bạn kiểm tra tài khoản, nạp tiền... mà không cần tháo sim hay sử dụng đến một ứng dụng khác, nâng cấp chỉ số kháng nước lên IP67. Nghe gọi hai chiều lên đến 16 số, kiểm soát danh bạ trên đồng hồ, người lạ không thể gọi đến đồng hồ khi chưa có sự cho phép Nhận và hiển thị tin nhắn SMS Chức năng gọi khẩn cấp SOS, cảnh báo khi pin yếu Cung cấp 6 tài khoản giám hộ chính (1 tài khoản chính và 5 tài khoản phụ) với khả năng bảo mật cao Danh sách liên hệ lên tới 16 số, nhiều nhất trong các dòng đồng hồ có tính năng định vị cho trẻ em hiện nay. Ứng dụng QQWATCH được phát tiển bởi Tencent - Nhà phát triển ứng dụng lớn nhất Trung quốc và hàng đầu tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, nằm trong Top 10 thương hiệu giá trị nhất thế giới năm 2017 (Sở hữu Wechat và QQChat). Gửi và nhận tin nhắn thoại (Voice messages), hỗ trợ các tính năng trò chuyện theo nhóm gia đình hoặc riêng với người giám hộ chính Định vị đa chế độ: GPS, LBS Không có bức xạ GSM, an toàn cho trẻ nhỏ Ba chế độ bản đồ định vị (dạng bản đồ 2D, dạng bản đồ vệ tinh và dạng bản đồ kết hợp) Giám sát nhật ký hành trình (Ghi lại lịch sử di chuyển của đồng hồ) Cài đặt vùng an toàn (Chế độ hàng rào điện tử) Chế độ trong lớp học, đồng hồ chuyển sang chế độ im lặng, lúc này bạn không thể thực hiện được cuộc gọi đến đồng hồ theo cách thông thường Chế độ vô hiệu hóa tắt nguồn thủ công: Khi bật chế độ này QQ Watch C002 sẽ không thể bị tắt Chế độ thể thao đo lượng vận động hàng ngày của trẻ (Số bước chân đi được, số kcal tiêu hao và số km trẻ đi được trong một ngày) Nghe giám sát từ xa, lắng nghe âm thanh từ môi trường xung quanh, lấy ảnh từ xa với camera 2.0 MP Điều khiển từ xa: Tìm đồng hồ từ xa, tắt nguồn từ xa, báo thức từ xa. Lên lịch bật tắt nguồn từ xa cho đồng hồ. Tính năng này cho phép đồng hồ sẽ không bị chai pin khi sạc qua đêm. 3 tính năng nổi bật của QQWatch so với các dòng đồng hồ định vị khác trên thị trường: Nghe gọi với hệ thống âm thanh chất lượng cao với loa và míc rõ ràng Pin siêu khỏe, khả năng hoạt động trong vòng từ 2- 4 ngày (gấp đôi thời gian sử dụng của các dòng sản phẩm khác cùng phân khúc) Hệ thống lưu trữ dữ liệu theo phương thức điện toán đám mây.

Đồng hồ QQWatch C002 định vị GPS Pin lâu chống nước tốt nhất

 • Giá gốc:Sỉ LH:  850,000 vnđ
 • Giá bán:Lẽ:  1,749,000 vnđ

Đồng hồ định vị trẻ em QQWatch C002, định vị GPS, nghe gọi hai chiều, thiết lập vùng an toàn, SOSLiên hệ: 0949999430

Đồng hồ định vị trẻ em QQWatch là thương hiệu thuộc sở hữu của tập đoàn Tencent. Ưu điểm của dòng đồng hồ định vị này đó là khả năng nghe gọi hai chiều với âm thanh chất lượng cao, định vị đa tầng và thiết kế thể thao năng động. 

Bên cạnh người anh em QQWatch PQ708, QQWatch C002 là một trong những mẫu đồng hồ bán chạy nhất của QQWatch. 

Đặc điểm nổi bật của Đồng hồ trẻ em GPS Tencent QQWatch C002 định vị, kháng nước tốt nhất 2018

 • Đồng hồ định vị GPS cao cấp thế hệ mới nhất của Tencent, hỗ trợ màn hình cảm ứng, bàn phím số giúp bạn kiểm tra tài khoản, nạp tiền... mà không cần tháo sim hay sử dụng đến một ứng dụng khác, nâng cấp chỉ số kháng nước lên IP67.
 • Nghe gọi hai chiều lên đến 16 số, kiểm soát danh bạ trên đồng hồ, người lạ không thể gọi đến đồng hồ khi chưa có sự cho phép
 • Nhận và hiển thị tin nhắn SMS
 • Chức năng gọi khẩn cấp SOS, cảnh báo khi pin yếu
 • Gửi và nhận tin nhắn thoại (Voice messages), hỗ trợ các tính năng trò chuyện theo nhóm gia đình hoặc riêng với người giám hộ chính
 • Định vị đa chế độ: GPS, LBS
 • Giám sát nhật ký hành trình (Ghi lại lịch sử di chuyển của đồng hồ)
 • Không có bức xạ GSM, an toàn cho trẻ nhỏ

 

Đồng hồ trẻ em GPS QQWacth C002 là mẫu đồng hồ định vị mới nhất trên thị trường (nằm trong Top 10 thương hiệu giá trị nhất thế giới năm 2017, sở hữu Wechat và QQChat), giúp bạn định vị liên lạc với bé ở mọi nơi mọi lúc, mang đến sự yên tâm cho bạn, an toàn cho con.

Hướng tới đối tượng khách hàng là trẻ em, đồng hồ trẻ em QQWatch C002 mới nhất 2018 có kiểu dáng nhỏ gọn, năng động phù hợp cho cả bé trai và bé gái. Đồng hồ định vị trẻ em với 2 màu sắc xanh dương, tím và được làm bằng vật liệu an toàn, có độ bền cao, giúp các em có thể mang theo bên mình kể cả khi đi học, vui chơi. 

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em GPS Tencent QQWacth C002 -Hồng tím 1

                                     Đồng hồ định vị trẻ em GPS QQWatch C002 

Đồng hồ trẻ em thông minh hỗ trợ màn hình cảm ứng và bàn phím số

Cùng với QQWatch PQ708 new 2018, đồng hồ trẻ em thông minh QQWatch C002 là 2 mẫu đồng hồ định vị duy nhất hiện nay có hỗ trợ màn hình cảm ứng, bàn phím số giúp bạn kiểm tra tài khoản, nạp tiền... mà không cần tháo sim hay sử dụng đến một ứng dụng khác. 

Đồng hồ thông minh QQWatch C002 sở hữu màn hình màu cảm ứng TFT kích thước 1.44 inch cho các bé trải nghiệm đồng hồ một cách tốt nhất.

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em GPS Tencent QQWacth C002 -Hồng tím 2

                         Đồng hồ trẻ em thông minh C002 có màn hình cảm ứng

 

Đồng hồ điện thoại hỗ trợ nghe gọi tốt nhất hiện nay

Có thể coi đồng hồ thông minh QQWatch C002 như là một chiếc Đồng Hồ Điện Thoại dành cho trẻ em, nó hỗ trợ SIM của tất cả các nhà mạng ở Việt Nam như Viettel, Vina, Mobi,... Đồng hồ trẻ em GPS QQWatch C002 mới nhất 2018 có chức năng nghe gọi điện thoại 2 chiều, gửi lời thoại ngắn hai chiều và tin nhắn chữ từ điện thoại của người thân trong gia đình đến đồng hồ, điều này đảm bảo cho sự kết nối hoàn hảo. 

Đặc biệt chỉ bố mẹ và số điện thoại người thân được cài đặt mới liên kết liên lạc với đồng hồ của bé, số điện thoại người lạ gọi vào cũng như gọi đi không được. Đồng hồ điện thoại C002 có thể thêm danh sách liên hệ lên tới 16 số, nhiều nhất trong các dòng đồng hồ có tính năng định vị cho trẻ em hiện nay.

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em GPS Tencent QQWacth C002 -Hồng tím 3

                                       Đồng hồ điện thoại trẻ em hỗ trợ liên lạc 16 số nhiều nhất hiện nay

 

Đồng hồ trẻ em chống nước tiêu chuẩn quốc tế IP67

Đồng hồ trẻ em QQ Watch C002 được trang bị công nghệ phủ Nano mới nhất cho khả năng chống chịu bụi bẩn và nước đạt tiêu chuẩn IP67, nó là tiêu chuẩn chống nước tốt nhất hiện nay trên các dòng đồng hồ định vị trẻ em. Tiêu chuẩn này cho phép QQ Watch C002 hỗ trợ đi dưới trời mưa nhẹ, chịu được các tia nước trong quá trình trẻ rửa mặt hay thậm chí rửa tay.

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em GPS Tencent QQWacth C002 -Hồng tím 4

Lưu ý: Sản phẩm đồng hồ thông minh QQ Watch C002 có trang bị chuẩn chống nước IP67. Tuy nhiên đó chỉ là một trang bị để bảo vệ thiết bị và nó không phải là chuẩn chống nước tuyệt đối. Chính vì thế chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên mang thiết bị khi đi bơi, tắm hay ngâm vào nước và các dung dịch chất lỏng khác . Nếu thiết bị của khách hàng vào nước sẽ không nằm trong danh mục lỗi được bảo hành và chúng tôi có thể sẽ từ chối bảo hành.

Đồng hồ thông minh trẻ em hỗ trợ lấy ảnh từ xa với camera 2.0 MP

QQ Watch C002 là dòng sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em đầu tiên trên thế giới sử hữu tính năng chụp ảnh từ xa giúp bố mẹ dễ dàng nhìn thấy con cái ở bất cứ thời điểm nào và ở bất cứ nhơi đâu. Đồng hồ thông minh trẻ em QQWatch C002 được trang bị 1 camera 2.0MP cho hình ảnh có độ nét cao

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em GPS Tencent QQWacth C002 -Hồng tím 5

                                                    Đồng hồ thông minh trẻ em C002 có camera

Đồng hồ trẻ em hỗ trợ nghe lén từ xa

Đồng hồ trẻ em QQWatch C002 với tính năng nghe bí mật sẽ giúp bố mẹ hiểu con hơn qua những cuộc đối thoại với bạn bè, những âm thanh xung quanh bé.

Đây cũng là tính năng cực kỳ hữu ích khi mà nạn bắt cóc trẻ em đang rất nóng, Khi có nguy hiểm trẻ nhỏ có thể ấn nút cảnh báo nguy hiểm SOS và chúng ta sẽ ngay lập tức bật chế độ ghi âm, nghe lén để biết tình hình hiện tại của bé như thế nào để đưa ra phương án tốt nhất để giải quyết.

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em GPS Tencent QQWacth C002 -Hồng tím 6

                                                   Đồng hồ định vị có tính năng nghe lén, theo dõi từ xa

Thông số kỹ thuật​​​​​​​

 • Model: C002 New 2018 hỗ trợ màn hình cảm ứng và bàn phím số
 • Màu sắc: Xanh dương, tím
 • 2G GSM Network: EU version-900/1800MHz, US version-850/1900MHz
 • Ứng dụng QQ Watch hỗ trợ hệ hiều hành iOS và Android
 • Dung lượng pin: 350mAh, thời gian chờ từ 2-4 ngày
 • Chức năng: Voice calling, GPS tracking, SOS, safety zone, take photos, voice message, text message, group chat, pedometer, history path, weather, alarm, etc.
 • Điều khiển từ xa: Tìm đồng hồ từ xa, tắt nguồn từ xa, báo thức từ xa.
 • Ba chế độ bản đồ định vị (dạng bản đồ 2D, dạng bản đồ vệ tinh và dạng bản đồ kết hợp)
 • Giám sát nhật ký hành trình (Ghi lại lịch sử di chuyển của đồng hồ)
 • Cài đặt vùng an toàn (Chế độ hàng rào điện tử)
 • Chế độ trong lớp học, đồng hồ chuyển sang chế độ im lặng, lúc này bạn không thể thực hiện được cuộc gọi đến đồng hồ theo cách thông thường
 • Ngôn ngữ : Hỗ trợ đa ngôn ngữ trong đó có Tiếng Việt.
 • Đồng hồ định vị GPS cao cấp thế hệ mới nhất của Tencent, hỗ trợ màn hình cảm ứng, bàn phím số giúp bạn kiểm tra tài khoản, nạp tiền... mà không cần tháo sim hay sử dụng đến một ứng dụng khác, nâng cấp chỉ số kháng nước lên IP67.
 • Nghe gọi hai chiều lên đến 16 số, kiểm soát danh bạ trên đồng hồ, người lạ không thể gọi đến đồng hồ khi chưa có sự cho phép
 • Nhận và hiển thị tin nhắn SMS
 • Chức năng gọi khẩn cấp SOS, cảnh báo khi pin yếu
 • Cung cấp 6 tài khoản giám hộ chính (1 tài khoản chính và 5 tài khoản phụ) với khả năng bảo mật cao
 • Danh sách liên hệ lên tới 16 số, nhiều nhất trong các dòng đồng hồ có tính năng định vị cho trẻ em hiện nay.
 • Ứng dụng QQWATCH được phát tiển bởi Tencent - Nhà phát triển ứng dụng lớn nhất Trung quốc và hàng đầu tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, nằm trong Top 10 thương hiệu giá trị nhất thế giới năm 2017 (Sở hữu Wechat và QQChat).
 • Gửi và nhận tin nhắn thoại (Voice messages), hỗ trợ các tính năng trò chuyện theo nhóm gia đình hoặc riêng với người giám hộ chính
 • Định vị đa chế độ: GPS, LBS
 • Không có bức xạ GSM, an toàn cho trẻ nhỏ
 • Ba chế độ bản đồ định vị (dạng bản đồ 2D, dạng bản đồ vệ tinh và dạng bản đồ kết hợp)
 • Giám sát nhật ký hành trình (Ghi lại lịch sử di chuyển của đồng hồ)
 • Cài đặt vùng an toàn (Chế độ hàng rào điện tử)
 • Chế độ trong lớp học, đồng hồ chuyển sang chế độ im lặng, lúc này bạn không thể thực hiện được cuộc gọi đến đồng hồ theo cách thông thường
 • Chế độ vô hiệu hóa tắt nguồn thủ công: Khi bật chế độ này QQ Watch C002 sẽ không thể bị tắt
 • Chế độ thể thao đo lượng vận động hàng ngày của trẻ (Số bước chân đi được, số kcal tiêu hao và số km trẻ đi được trong một ngày)
 • Nghe giám sát từ xa, lắng nghe âm thanh từ môi trường xung quanh, lấy ảnh từ xa với camera 2.0 MP
 • Điều khiển từ xa: Tìm đồng hồ từ xa, tắt nguồn từ xa, báo thức từ xa.
 • Lên lịch bật tắt nguồn từ xa cho đồng hồ. Tính năng này cho phép đồng hồ sẽ không bị chai pin khi sạc qua đêm.

3 tính năng nổi bật của QQWatch so với các dòng đồng hồ định vị khác trên thị trường:

 Nghe gọi với hệ thống âm thanh chất lượng cao với loa và míc rõ ràng 

 Pin siêu khỏe, khả năng hoạt động trong vòng từ 2- 4 ngày (gấp đôi thời gian sử dụng của các dòng sản phẩm khác cùng phân khúc)

 Hệ thống lưu trữ dữ liệu theo phương thức điện toán đám mây. 

Mô tả chi tiết:  

 

QQWatch C002- cầu nối liên lạc giữa ba mẹ và con. 

 

Thao tác trên màn hình cảm ứng rất dễ dàng và tiện dụng. QQWatch C002 còn hơn cả một chiếc điện thoại thông minh. 

Bên cạnh đó màn hình của QQWatch C002 là màn hình màu cảm ứng TFT1.44 inches hiển thị hình ảnh rõ nét, chống lóa hay mỏi mắt khi bé sử dụng lâu dài

 

Thiết kế thể thao với hai màu xanh và tím cho bé thỏa sức lựa chọn theo ý thích. Dây đeo và mặt đồng hồ được xử lý công nghệ phủ nano chống nước chuẩn IP65 

 

 

QQWatch C002 tích hợp nhiều phương thức liên lạc như nghe gọi hai chiều, gửi và nhận tin nhắn thoại, hiển thị tin nhắn văn bản và định vị thông minh theo bản đồ Gmaps. 

 

Trang bị camera phía bên sườn, chụp hình và gửi cho ba mẹ 

 

Định vị đa tầng thông minh: GPS, GSM, Wifi theo từng loại địa hình thực tế. Đồng thời nhật ký hành trình sẽ được lưu trữ trên ứng dụng giúp bố mẹ dễ theo dõi. 

 

Nghe gọi hai chiều với âm thanh chất lượng cao. Âm thanh của loa được đánh giá rất to, trong và rõ, bé không cần ghé sát miệng vào míc mà vẫn có thể nói chuyện thoải mái với ba mẹ. Đây là một đặc điểm vô cùng đặc biệt khiến C002 nổi bật hơn các dòng sản phẩm khác trên thị trường. 

 

Có trang bị tính năng giám sát âm thanh từ xa. Khi khởi động tính năng này từ ứng dụng thì thiết bị sẽ tự động gọi điện đến smartphone của ba mẹ. Sau đó các bậc phụ huynh có thể nghe được tất cả âm thanh xung quanh con em của mình một cách an toàn và bí mật.

 

Cài đặt thiết bị thông qua ứng dụng di động. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, có sẵn trên CH Play và Appstore. 

 

Ứng dụng QQWatch có hỗ trợ Tiếng Việt, giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng

Ngoài những tính năng trên QQWatch C002 còn có nhiều tính năng khác như: thông báo, cảnh báo SOS, thiết lập khu vực an toàn, cập nhật thời tiết, thống kê luyện tập hàng ngày, cảm ứng tháo rời  

Thông số kỹ thuật của đồng hồ định vị trẻ em QQWatch C002 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha