Đồng hồ thông minh smart watch DZ09S

Là phiên bản cập nhật mới của DZ09 Cải thiện hơn về thiết kế, ngoại hình gọn gàng hơn Tích hợp thêm chức năng quay Video và một số tính năng khác Lắp sim và hoạt động độc lập như điện thoại Kết nối chuẩn Bluetooth 3.0 Hỗ trợ thẻ nhớ Tích hợp camera Làm remote chụp hình cho điện thoại (Android) Bảo hành 06 tháng bằng tem hoặc biên nhận bán hàng bên lazada hoặc mã đơn hàng Chỉ bảo hành lỗi do nhà sản xuất (không bảo hành vô nước, gãy chân sim, phù pin do dùng sạc kém chất lượng, màn hình cảm ứng và nguồn, những lỗi do người dùng, v.v...)

Đồng hồ thông minh smart watch DZ09S

  • Giá gốc:Sỉ LH:  210,000 vnđ
  • Giá bán:Lẽ:  399,000 vnđ

Là phiên bản cập nhật mới của DZ09
Cải thiện hơn về thiết kế, ngoại hình gọn gàng hơn
Tích hợp thêm chức năng quay Video và một số tính năng khác
Lắp sim và hoạt động độc lập như điện thoại
Kết nối chuẩn Bluetooth 3.0
Hỗ trợ thẻ nhớ
Tích hợp camera
Làm remote chụp hình cho điện thoại (Android)photo C-_Users_Administrator_Desktop_dZ-09s_16_zpst0jdp7gt.jpg photo C-_Users_Administrator_Desktop_dZ-09s_09_zpsukgepv5h.jpg photo C-_Users_Administrator_Desktop_dZ-09s_08_zpsuoubxcwc.jpg photo 2_zpsot4mx7cm.jpg photo 4_zpsnxclttwl.jpg photo 3_zpshcrjv3xm.jpg photo 1_zpsznprazos.jpg photo C-_Users_Administrator_Desktop_dZ-09s_10_zps0fxb4rk8.jpg photo C-_Users_Administrator_Desktop_dZ-09s_12_zpsjsrc433m.jpg photo C-_Users_Administrator_Desktop_dZ-09s_17_zpsczedoum6.jpg

 

 

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM:

Smartwatch DZ09S được thế kế bởi màn hình cảm ứng điện dung, có độ nhạy cao. Kích thước 1.55 inch phù hợp với tầm nhìn, độ phân giải màu sắc 240 x 240 meagpixel. Khung viền được gia cố rất kĩ bằng thép không gỉ, dây đeo bằng silicon vừa dẻo dai, vừa bền. Tạo cảm giác yên tâm thỏa mái khi đeo đồng hồ trên tay.

 

Sức hút của đồng hồ thông minh không chỉ dừng lại ở chức năng nghe gọi, nhắn tin độc lập như một chiếc di dộng thông thường mà nó còn có khả năng kết nối Bluetooth với điện thoại. Nên tiện ích hơn rất nhiều. Bạn sẽ không cần mò tay vào túi móc điện thoại ra để nghe gọi, nhắn tin, đọc các dòng startus trên facebook, webchat, twiter,…tốn thời gian. Chỉ cần nhấn mút và thực hiện các thao tác ngay trên tay. Đồng thời với chức năng Bluetooth chiếc smartphone với smartwatch sẽ được kết nối chống mất trộm 2 chiều bán kính 15m, khi thiết bị ngoài bán kính, đồng hồ sẽ tự báo chuông để giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn.

 

Chức năng, nghe nhạc, FM, camera cũng được hỗ trợ mỗi khi đi chơi xa. DZ09S sẽ giúp bạn ghi lại những cảnh vật, khoảnh khắc đẹp nhất để chia sẽ với bạn bè, gia đình. Đồng thời đồng hồ thông minh sẽ giúp bạn giảm stress hơn khi xem lại các clip do mình tự ghi.

Ngoài những tính năng trên, đồng hồ thông minh này còn có la bàn, báo thức, nhắc nhở lịch vận động, bộ đếm bước chân, ngủ giám sát….

 

 

LƯU Ý : Sản phẩm chỉ hỗ trợ đầy đủ tính năng với các thiết bị Android.

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha