PT02 Đồng hồ thông minh GPS quản lý trẻ em Kareme ( xanh)

PT02 Đồng hồ thông minh GPS quản lý trẻ em Kareme ( xanh) Quản lý theo dõi trẻ em bằng GPS hoặc trạm PTS Theo dõi vị trí hiện tại Trao đổi 2 chiều bằng tin nhắn thoại Gọi điện thoại Xem lại lộ trình cũ Sử dụng chất liệu TPU an toàn Cảnh báo ra; vào vùng giới hạn

PT02 Đồng hồ thông minh GPS quản lý trẻ em Kareme ( xanh)

  • Giá gốc:Sỉ LH:  1,250,000 vnđ
  • Giá bán:Lẽ:  1,740,000 vnđ

Đồng hồ thông minh Smartwatch cho trẻ em định vị Kareme PT02 và những tính năng nổi bật.

dong-ho-dinh-vi-GPS-Kareme-PT02-01
 10 tính năng chính thiết thực trên đồng hồ đeo tay cho trẻ em có định vị Kareme PT02.
 
Đồng hồ thông minh định vị GPS cho trẻ em Kareme Đồng hồ định vị GPScho trẻ em Kareme ngoài chức năng là một chiếc đồng hồ thông minh giám sát, nó còn cung cấp cho các bậc làm cha mẹ một phương pháp quản lý con cái hiệu qủa trong thời đại kỹ thuật số.

Thông qua một ứng dụng được cài đặt trên điện thoại, chúng ta dễ dàng có thể liên lạc với con trẻ, quản lý vị trí của trẻ trên bản đồ theo thời gian thực.
 
dong-ho-dinh-vi-GPS-Kareme-PT02-02
PT02 kết hợp với ứng dụng Kareme trên smartphone tạo ra một cách quản lý mới tiết kiệm, hiệu quả.
 
Với những tính năng nổi bật như: Định vị vị trí của trẻ từ xa theo thời gian thực, gọi thoại 2 chiều, trò chuyện và quản lý trẻ theo nhóm, hàng rào điện tử, ghi lại vị trí của trẻ theo thời gian trong ngày, giám sát nghe thực tế và giám sát nghe thu âm từ xa…  Hãy cùng Kareme sát cánh bên con mọi lúc mọi nơi.

 Đồng hồ thông minh định vị GPS cho trẻ em Karame PT-02 cung cấp vị trí của con bạn mọi lúc mọi nơi, bất kể khi nào bạn cần.

dong-ho-dinh-vi-GPS-Kareme-PT02-03
 
Thiết bị giám sát trẻ em Kareme PT02 sử dụng hệ thống định vị toàn cầu GPS để định vị.
 
Đồng hồ thông minh cho trẻ em Kamare PT-02 sử dụng chipset định vị của hãng UBLOX Thụy Sĩ, một hãng chuyên cung cấp chip định vị cho xe hơi. Với dòng chipset cao cấp này vị trí của trẻ được tính toán với sai số thấp nhất trong thời gian ngắn nhất.
dong-ho-dinh-vi-GPS-Kareme-PT02-04
 
Đồng hồ thông minh dành cho trẻ em Kareme PT02 định vị bằng chuẩn A-GPS.

Sau khi thực hiện lệnh định vị trên ứng dụng Karame chỉ sau một vài giây, vị trí của con bạn sẽ được thể hiện trên ngay trên Google map hoặc Apple map dù cho bạn hay con bạn đang ở bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào.
 
dong-ho-dinh-vi-GPS-Kareme-PT02-06
Kareme PT02 định vị chính xác đến từng MÉT.

 
Độ chính xác khi sử dụng đồng hồ thông minh dành cho trẻ em bằng định vị GPS mà Kareme cung cấp là rất cao, trong điều kiện không có vật cản sai số có thể nhỏ hơn 5m.

Thiết bị giám sát trẻ em Kareme PT02 không chỉ định vị bằng GPS mà còn là AGPS và LBS(Trạm BTS theo sóng di động).

dong-ho-dinh-vi-GPS-Kareme-PT02-05
Định vị 3 chế độ trên Kareme PT02 cho độ chính xác vượt trội.
 
Với việc sử dụng cả công nghệ LBS, đồng hồ thông minh cho trẻ em định vị GPS  Karame PT-02 là một thiết bị định vị kép. Quản lý vị trí của trẻ theo thời gian thực dễ dàng hơn bao giờ hết, thâm chí công nghệ LBS còn có thể cho chúng ta biết là trẻ đang ở trong nhà hay ngoài trời.

dong-ho-dinh-vi-GPS-Kareme-PT02-07
Quản lý giám sát trẻ mọi lúc mọi nơi.

Đồng hồ định vị thông minh Kareme PT-02 cho trẻ em cung cấp chế độ hàng rào điện tử.

dong-ho-dinh-vi-GPS-Kareme-PT02-08
Chế độ hàng rào điện tử trên Kareme PT02 giúp cha mẹ quản lý con cái chủ động hơn.

Đóng vai trò của đồng hồ thông minh dành cho trẻ em quản lý vị trí bằng GPS theo thời gian thực cùng với ứng dụng Kareme được cài đặt trên điện thoại phụ huynh hoàn toàn có thể thiết lập phạm vi an toàn nơi con thường xuyên sinh hoạt trong thời gian dài như trường học, công viên mà mỗi khi bé ra khỏi vùng an toàn này.

dong-ho-dinh-vi-GPS-Kareme-PT02-09
Khi thiết lập chế độ hàng rào điện tử bạn nên chọn cả "Cảnh báo vào" và "Cảnh báo thoát".
 
Hệ thống sẽ tự động gửi cảnh báo đến điện thoại của bạn. Khi nhận được cảnh báo bạn có thể liên lạc ngay với trẻ để tìm hiểu nguyên nhân hoặc yêu cầu trẻ quay trở lại trong phạm vi an toàn.

H
ãy thiết lập một hàng rào trên ứng dụng Kareme với tâm là trường học của con bạn, bán kính vòng tròn khoảng 1000m. Trên ứng dụng Kareme chọn cả hai chế độ Cảnh báo vào và Cảnh báo thoát. Như vậy khi trẻ đi vào hoặc đi ra khỏi vòng tròn đó thì sẽ có thông báo gửi đến cho bạn, căn cứ vào đó bạn biết được thời điểm trẻ đến trường và lúc nào trẻ được tan học.

Đồng hồ thông minh cho trẻ em đàm thoại hai chiều với người giám hộ chính và người giám hộ phụ.

dong-ho-dinh-vi-GPS-Kareme-PT02-010
Trên Smartwatch Kareme PT02 gọi số 1 cho người giám hộ chính, số 2 cho người giám hộ phụ.
 
Với tính năng gọi điện hai chiều trên đồng hồ thông minh cho trẻ em này bạn có thể liên lạc với con của mình bằng cách gửi tin nhắn dạng âm thanh tới chúng và ngược lại trẻ hoàn toàn có thể gửi lại phản hồi tới bạn bằng cách tương tự.

Nếu không muốn gửi tin nhắn bạn cũng có thể gọi trực tiếp cho trẻ. Trẻ cũng có thể gọi trực tiếp cho người giám hộ chính là bố hoặc mẹ khi có nhu cầu.

Để làm được điều này là nhờ trên đồng hồ thông minh cho trẻ em định vị GPS Kareme có tích hợp mic và loa ở mặt trước của sản phẩm và trên phần dây đeo. Tính năng này rất giống với tính năng của các đồng hồ thông minh lắp sim dành cho người lớn hiện có trên thị trường.

Đồng hồ thông minh cho trẻ em Kareme PT-02 hỗ trợ chat theo nhóm, nhiều người quản lý cùng lúc nhưng an toàn với NGƯỜI LẠ.

dong-ho-dinh-vi-GPS-Kareme-PT02-011
Nhóm chát 3 người BỐ-CON-MẸ trên Kareme.

Ứng dụng Kareme cho phép bạn tạo nhóm chat trên đó với thành viên trung tâm là trẻ và các thành viên giám hộ. Tất cả các thành viên giám hộ đều có thể tham gia nhóm chát này. Bạn chỉ cần gửi một tin nhắn dạng âm thanh trên ứng dụng Kareme thì tất cả các thành viên còn lại trong nhóm đều nghe được.

dong-ho-dinh-vi-GPS-Kareme-PT02-012
Với thiết bị định vị GPS Kareme PT02 khoảng cách giữa trẻ và các thành viên trong gia đình càng gần hơn.
 
Không chỉ có cha mẹ, thông qua ứng dụng quản lý trẻ em thông minh, đồng hồ thông minh định vị trẻ em Kareme PT-02 thì anh chị, ông bà nội ngoại đều có thể tham gia quản lý trẻ, trực tiếp giao tiếp với trẻ qua tin nhắn âm thanh, gọi trực tiếp cho trẻ khi có nhu cầu, biết được vị trí của trẻ ở bất kỳ nơi đâu.

Nếu không nằm trong danh sách người giám hộ được hỗ trợ trên ứng dụng, thì bất kỳ NGƯỜI LẠ nào cũng không thể liên lạc với trẻ. Đồng hồ đeo tay thông minh định vị PT-02 cho trẻ em sẽ chặn mọi cuộc gọi hoặc tin nhắn âm thanh gửi đến cho trẻ từ những số máy lạ không nằm trong danh sách cho phép bởi người giám hộ chính.

Quản lý lịch sử vị trí của con bạn khi đeo đồng hồ thông minh cho trẻ em PT02.

dong-ho-dinh-vi-Kareme-pt02-99
Ghi lại chính xác lịch sử hành trình của trẻ với thiết bị định vị GPS Kareme PT02.

Vị trí của trẻ trong ngày được đồng hồ định vị thông minh GPS Kareme PT-02 ghi lại và đồng bộ tới ứng dụng Kareme trên điện thoại của phụ huynh.

Khi muốn biết con của bạn đã ở đâu trong ngày hôm đó bạn chỉ cần mở ứng dụng Kareme và chọn vào phần “Vết lịch sử” toàn bộ các địa điểm mà con bạn đã “ghé thăm” sẽ được báo cáo đầy đủ. Không chỉ hiển thị thông tin về vị trí mà ứng dụng còn cho bạn biết thời điểm nào trong ngày con bạn ở địa điểm đó.

Ứng dụng Kareme có thể lưu được lịch sử vị trí của trẻ lên tới 3 tháng. Khi muốn kiểm tra bạn chỉ cần tích vào một ngày bất kỳ trong 3 tháng gần nhất, những vị trí mà trẻ đã ở trong ngày hôm đó sẽ xuất hiện trong báo cáo trên ứng dụng Kareme.

Đồng hồ thông minh cho trẻ em tích hợp chức năng điều khiển, giám sát từ xa trên ứng dụng Kareme.

dong-ho-dinh-vi-Kareme-pt02-98
Nghe giám sát từ xa trên Kareme.

Kết hợp với đồng hồ đeo tay thông minh cho trẻ em Kareme PT-02, ứng dụng Kareme mà bạn cài đặt trên điện thoại của mình cung cấp khả năng để bạn điều khiển từ xa chiếc đồng hồ GPS mà con bạn đang đeo.

Bạn có thể: 
Hẹn giờ từ xa, tắt máy từ xa, khởi động lại từ xa, giám sát nghe thực tế từ xa, giám sát nghe ghi âm từ xa. Người giám hộ có thể nghe trực tiếp mọi âm thanh xung quanh trẻ chỉ với một nút bấm trên ứng dụng.

 Xem giờ, đặt báo thức từ xa trên đồng hồ thông minh cho trẻ em.

dong-ho-dinh-vi-Kareme-pt02-97
Báo thức từ xa, một tính năng vô cùng tiện lợi của Kareme.

Giống như các loại đồng hồ thông minh đeo tay cho trẻ em khác, đồng hồ định vị GPS Kareme PT-02 cũng được trang bị các tính năng cơ bản vốn có như xem giờ, báo thức...

Tính năng báo báo thức cũng được cài đặt trực tiếp trên ứng dụng Kareme. Phụ huynh cũng quản lý tính năng này trên điện thoại của mình qua đó rèn luyện cho trẻ tính kỷ luật về mặt thời gian. 

Bạn hãy tưởng tượng, bạn có một cuộc họp vô cùng quan trọng vào lúc 14 giờ chiều nay, con bạn có một buổi học cũng rất quan trọng lúc 14h30 nhưng nếu bạn không gọi về nhà cho bé rất có thể bé sẽ ngủ quên.

Vậy làm thế nào bạn vẫn có thể đánh thức con mình mà vẫn không làm ảnh hưởng tới công việc của bạn trong cuộc họp. Rất đơn giản, bạn hãy bật ứng dụng Kareme lên cài đặt thời báo thức là 14h10 và gửi tới đồng hồ của con bạn. 


Đúng 14h10 đồng hồ định vị Kareme sẽ đổ chuông và đánh thức con bạn. Trẻ sẽ có 20 phút để chuẩn bị và tới trường. Kết hợp với tính năng hàng rào điện tử bạn hoàn toàn có thể biết được con bạn tới trường có đúng giờ không? 

Quản lý, giám sát nhưng không làm ảnh hưởng tới hoạt động học tập của trẻ.

dong-ho-dinh-vi-Kareme-pt02-96
Nên cài đặt chế độ không làm phiền khi trẻ ở trường.
 
Trên ứng dụng Kareme bạn cài đặt thời đoạn im lặng là thời gian mà trẻ học tập sinh hoạt ở trường. Mọi tin nhắn hay cuộc gọi bạn gửi tới trẻ sẽ không phát ra âm thanh hay đổ chuông trên smartwatch GPS Kareme PT02 bảo đảm tối đa việc tập trung của trẻ cho bài giảng. Tính năng này do người giám hộ chính cài đặt do đó những người giám hộ khác cũng không thể làm phiền trẻ khi trẻ đang ở trường.

Gửi tin nhắn giữa các đồng hồ thông minh cho trẻ em Kareme PT02.

dong-ho-dinh-vi-Kareme-pt02-95
Trẻ có thể gửi tin nhắn cho nhau trên thiết bị định vị Kareme PT02 nhưng....

dong-ho-dinh-vi-Kareme-pt02-94
Luôn nằm trong quyền kiểm soát của người giám hộ.

Kareme được làm từ vật liệu an toàn cho trẻ, thân thiện với môi trường.

dong-ho-dinh-vi-Kareme-pt02-93
Vật liệu chế tạo đồng hồ Kareme an toàn như chất liệu nhựa dùng cho trẻ sơ sinh.

TBIT sử dụng vật liệu cao cấp không độc hại, không tác dụng phụ, tuyệt đối an toàn và không gây kích ứng da của trẻ trong quá trình sử dụng để chế tạo đồng hồ Kareme PT02. Bạn hoàn toàn yên tâm khi cho trẻ sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

Đồng hồ thông minh cho trẻ em Kareme PT02 - Cá tính với 4 màu sắc.

dong-ho-dinh-vi-Kareme-pt02-92
Lựa chọn màu sắc bé thích dễ dàng hơn với Kareme.

Hộp đựng và phụ kiện đi kèm của smartwatch cho trẻ em Kareme PT02.

dong-ho-dinh-vi-Kareme-pt02-91
Hộp đựng sản phẩm.
 
dong-ho-dinh-vi-Kareme-pt02-90
Phụ kiện đi kèm.
 

Xem video hướng dẫn và cài đặt đồng hồ thông minh định vị GPS cho trẻ em một cách chi tiết nhất.

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha