Setracker3 G900A Đồng hồ thông minh định vị trẻ em GPS cảm ứng gọi 2 chiều

-Đồng hồ kiêm điện thoại thông minh giúp định vị GPS cho trẻ nhà bạn -Đàm thoại 2 chiều -Màn hình cảm ứng -đồng hồ xem giờ - điện thoại - đèn pin -giúp trẻ học toán -học tiếng anh

Setracker3 G900A Đồng hồ thông minh định vị trẻ em GPS cảm ứng gọi 2 chiều

  • Giá gốc:Sỉ LH:  650,000 vnđ
  • Giá bán:Lẽ:  1,200,000 vnđ

Giới thiệu sản phẩm Đồng hồ thông minh định vị trẻ em GPS Setracker3 G900A cảm ứng gọi 2 chiều

 

gps watch 8.jpg

gps watch 6.jpg

 

Tên sản phẩm

Đồng hồ định vị trẻ em GPS - Smart Watch G900A Tracker GPS

Chức năng

Đồng hồ kiêm điện thoại thông minh giúp định vị GPS cho trẻ nhà bạn

-đồng hồ xem giờ

- điện thoại

- đèn pin

-giúp trẻ học toán

-học tiếng anh

 

Kích thước (dxrxc) 10x10x10 cm
Kích thước hộp 10x10x10 cm
Trọng lượng 300g
Màu sắc Xanh dương nhạt, hồng
Chất liệu Nhựa dẻo, kim loại
Công xuất

3W

Xuất xứ Trung Quốc
   
Giới hạn người dùng Tất cả
Bảo hành

12 tháng (đổi trả trong vòng 15 ngày nếu lỗi của nhà sản xuất) Bảo hành trọn đời phần mềm

Lưu ý. Mỗi 1 cái đồng hồ có 1 mã COD riêng vì vậy Khi mua hàng quý khách vui lòng báo lại mã COD sản phẩm cho nhận viên để trong trường hợp bảo hành phần mềm

 

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM G900A Tracker GPS

Thiết kế hoàn toàn dành riêng cho trẻ em

Đồng hồ định vị trẻ em GPS - Smart watch Q528 Tracker GPS được thiết kế dành riêng cho trẻ em, dễ dàng sử dụng và thao tác. Với màn hình OLED 0.95 inch nhỏ nhắn nhưng hiển thị rõ ràng, nút bấm êm ái, trẻ con có thể thoải mái thao tác khi mang trên tay và liên lạc với cha mẹ của mình bất cứ lúc nào.


Kiểu dáng ngộ nghĩnh, màu sắc dễ thương

Với mục đích vừa làm món phụ kiện dễ thương cho trẻ vừa là thiết bị giúp phụ huynh theo dõi con của mình, đồng hồ định vị GPS có chất liệu chính là nhựa cao cấp, cho cảm giác mang trên tay mềm mại, có độ đàn hồi và không làm khó chịu cho da tay của bé. Bên cạnh đó, chất liệu này còn có tính năng chống nước và chống bụi hiệu quả, cho thời gian sử dụng lâu hơn. Đồng hồ định vị trẻ em GPS - Smart Watch G900A Tracker GPS có nhiều màu sắc tươi sáng, cho các bé trải nghiệm thích thú hơn khi sử dụng, bé có thể mang trên tay mọi lúc mọi nơi, kể cả đi học hay đi chơi như những loại đồng hồ thông thường.


Hỗ trợ đầy đủ chức năng cơ bản giúp phụ huynh bảo vệ con cái

Không chỉ dừng lại ở tính năng hiện giờ cơ bản, Smart Watch G900A Tracker GPS còn có nhiều tính năng thông minh đến bất ngờ như chức năng nghe gọi và nhắn tin khẩn cấp hai chiều khi lắp nano SIM đề phòng cho những trường hợp khẩn cấp. Bộ định vị GPS được tích hợp sẵn giúp phụ huynh nhanh chóng cập nhật tình hình, vị trí của con và phản ứng kịp thời trong các tình huống không mong muốn như trẻ đi lạc hoặc bị bắt cóc,... Đặc biệt, Đồng hồ định vị trẻ em GPS - Smart Watch G900A Tracker GPS còn có khả năng lưu giữ nhật kí hành trình, hành trình di chuyển xuyên suốt trong nhiều tháng của bé cũng được lưu lại để tiện cho việc giám sát bé hơn. Đặc biệt, đồng hồ Đồng hồ định vị trẻ em GPS - Smart Watch G900A Tracker GPS còn có chức năng chống nước nhẹ bảo vệ thiết bị khi đi mưa hay tránh hư hỏng khi tay bé thường xuyên tiếp xúc với mồ hôi.

 

Các chức năng trên đồng hồ và điện thoại

Happy Kids V2 thực ra là thiết bị 3 trong 1: là đồng hồ, là thiết bị theo dõi vị trí (GPS tracker) và là điện thoại để liên lạc hai chiều giữa cha mẹ với con cái. Với thiết bị này, trẻ em sẽ có một chiếc đồng hồ màu sắc khá trẻ trung để xem ngày giờ đồng thời có thể liên lạc được với cha mẹ và những người kết nối với đồng hồ. Trong khi đó, các cha mẹ và những người kết nối với đồng hồ có thể liên lạc và theo dõi được vị trí của con cái mọi lúc mọi nơi từ xa.

 

 

Trẻ em (chức năng trên đồng hồ): Ngoài chức năng làm đồng hồ (xem giờ, thứ và ngày tháng), trẻ có thể đọc tin nhắn SMS gửi tới, gọi điện và gửi tin nhắn thoại đến những người có trong danh sách kết nối. Các hoạt động liên lạc này chỉ giới hạn giữa đồng hồ với các thiết bị có cài ứng dụng kết nối với đồng hồ, chứ không liên lạc được với những người không có trong danh sách kết nối với đồng hồ.

 

 

 

Cha mẹ và người thân (chức năng trên ứng dụng kết nối với đồng hồ): Giải pháp đồng hồ định vị trẻ em GPS - Smart Watch Happy Kids V2 thiên về phía những người giám sát hơn nên cung cấp cho những người kết nối với đồng hồ nhiều chức năng hơn. Cụ thể từ ứng dụng trên điện thoại, những người kết nối với đồng hồ có thể gửi tin nhắn SMS (tối đa 36 ký tự), gửi nhận tin nhắn thoại, nghe và gọi điện thoại, theo dõi vị trí, xem nhật ký hành trình, kiểm tra và nạp tiền vào SIM của đồng hồ và cả khả năng tắt đồng hồ từ xa. Khi đã kết nối, trẻ không tự tắt được đồng hồ (tắt thì đồng hồ sẽ tự khởi động lại), chỉ có tài khoản admin mới tắt được.

 

 

Hai tính năng quan trọng nhất của Smart Watch G900A Tracker GPS chắc hẳn là liên lạc và theo dõi vị trí của đồng hồ. Với chức năng liên lạc, việc gọi điện đến đồng hồ giống như gọi đến điện thoại khác. Tin nhắn SMS bị giới hạn trong 36 ký tự, khi soạn tin dài hơn thì phần mềm sẽ có cảnh báo. Còn tin nhắn thoại giới hạn trong 10 giây giống như tin nhắn thoại từ đồng hồ gửi tới.

 

 

 

Đồng hồ định vị trẻ em GPS - Smart Watch G900A Tracker GPS

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

1. Register (Đăng ký) App trên smartphone Đồng hồ định vị trẻ em GPS - Smart Watch G900A Tracker GPS

Bước 1: Quét mã Barcode trên Tài liệu hướng dẫn sử dụng đi kèm với thiết bị bằng phần mềm Barcode Scanner trên smartphone để cài đặt phần mềm SeTracker3 điều khiển đồng hồ. Phụ huynh cũng có thể tìm kiếm phần mềm SeTracker trên CH Play, Appstore

Bước 2: Khởi động phần mềm (điện thoại có kết nối 3G hoặc Wifi)

Bước 3: Ấn vào nút Register để đăng ký trước khi đăng nhập.

2. Log in (Đăng nhập)

Sau khi đăng ký xong tài khoản, ấn OK để trở về màn hình và Đăng nhập vào phần mềm với tài khoản vừa lập.

Tham khảo hướng dẫn cài đặt phần mềm SeTracker3

Đồng hồ định vị trẻ em GPS - Smart Watch G900A Tracker GPS là lựa chọn tối ưu, giúp phụ huynh theo dõi tình trạng, hoạt động của con trẻ để tạo một môi trường sống và sinh hoạt lành mạnh cho trẻ qua đó việc bảo vệ an toàn cho các bé sẽ đơn giản hơn.

 

 

Đồng hồ định vị trẻ em GPS - Smart Watch Q528 Tracker GPS 1Đồng hồ định vị trẻ em GPS - Smart Watch Q528 Tracker GPS 2

Đồng hồ định vị trẻ em GPS - Smart Watch Q528 Tracker GPS 3Đồng hồ định vị trẻ em GPS - Smart Watch Q528 Tracker GPS 4Đồng hồ định vị trẻ em GPS - Smart Watch Q528 Tracker GPS 5Đồng hồ định vị trẻ em GPS - Smart Watch Q528 Tracker GPS 6Đồng hồ định vị trẻ em GPS - Smart Watch Q528 Tracker GPS 7Đồng hồ định vị trẻ em GPS - Smart Watch Q528 Tracker GPS 8Đồng hồ định vị trẻ em GPS - Smart Watch Q528 Tracker GPS 9Đồng hồ định vị trẻ em GPS - Smart Watch Q528 Tracker GPS 10Đồng hồ định vị trẻ em GPS - Smart Watch Q528 Tracker GPS 11Đồng hồ định vị trẻ em GPS - Smart Watch Q528 Tracker GPS 12

 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha