Micro karaoke mini KTV I9S cho smart phone

Bảo hành 3 tháng bằng tem và phiếu bảo hành Hát karaoke trên smartphone / máy tính bảng / laptop và các thiết bị chơi được các tập tin âm thanh Đem lại cho bạn cảm giác như ở tại một phòng karaoke Chất lượng âm thanh tốt Hát karaoke mọi lúc mọi nơi Nhỏ gọn / tiện dụng Thiết kế đẹp và hiện đại

Micro karaoke mini KTV I9S cho smart phone

  • Giá gốc:Sỉ LH:  300,000 vnđ
  • Giá bán:Lẽ:  449,000 vnđ

Trong những năm gần đây khoa học kỹ thuật tiến bộ vượt bậc. Những thiết bị thông minh - nhỏ gọn liên tục ra đời.. Theo dòng thời đại Micro mini karaoke Teana KTV i9s đã xuất hiện! Với các bạn yêu ca hát thì đây là một thiết bị thú vị không thể bỏ qua.

Micro mini karaoke Teana KTV i9s được thiết kế cho smartphone / máy tính bảng / laptop và các thiết bị chơi được các tập tin âm thanh. Kết nối smartphone / máy tính bảng / laptop và các thiết bị chơi được các tập tin âm thanh với Micro mini karaoke Teana KTV i9s và loa bạn có thể hát karaoke như với một dàn karaoke chuyên nghiệp.

 

 

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI - NHỎ GỌN - HÁT KARAOKE MỌI LÚC MỌI NƠI

image

 

Micro mini karaoke Teana KTV i9s được trang bị đầu thu cực nhạy, hiệu ứng âm thanh cực hay.. bạn có thể điều chỉnh âm lượng lớn nhỏ (volume), tiếng vang (reverb) thích hợp theo ý thích. Đặc biệt có chức năng chuyển đổi L/R chuyển từ nhạc có tiếng hát sang nhạc đệm để hát ( cắt tiếng ca sỹ ) đối với các tập tin nhạc kênh âm thanh stereo.

 

 

image

 

 

image

 

 

Làm thế nào để sử dụng nó???

- Bật Micro mini karaoke Teana KTV i9s và kết nối với smartphone / máy tính bảng / laptop..

- Chơi các tập tin âm thanh trên smartphone / máy tính bảng / laptop..

- Điều chỉnh âm lượng (volume) / độ vang (reverb) thích hợp và bắt đầu thưởng thức dàn karaoke mini của mình

*** Bộ sản phẩm được trang bị 1 tai nghe 3.5mm. Bạn có thể cắm nó vào Teana KTV i9s và cảm nhận giọng hát của chính mình.

 

image

image

image

 

 

 

image

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Đầu ra: 15 MW chế độ: tiếng vang reverb

Tần số: 30hz-20hz tối đa: >=130db ( ở 1 KHz THD< =1%)

 

 

 

 

Pin Lithium polymer chơi liên tục khoảng 5-6h

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha